CHUYỂN PHÁT NHANH

CHUYỂN PHÁT NHANH

  • Vui lòng liên hệ

  • Chuyển phát nhanh là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ tay người giao, đến tay người nhận. Được hiểu là hàng hóa được vận chuyển từ Door to door.

Thông tin sản phẩm

Các hình thức chuyển phát nhanh:

Dù là hình thức chuyển phát trong nước hay chuyển phát nhanh quốc tế thì có nhiều kênh khác nhau để vận chuyển:

 


Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không: là vận chuyển hàng hóa, tài liệu thông qua đường bay (giữa các tỉnh, thành phố có sân bay)
Chuyển phát nhanh bằng đường bộ: là vận chuyển hàng hóa bằng xe ô tô, xe container trên Toàn Quốc
Chuyển phát nhanh bằng đường sắt: là vận chuyển hàng hóa tới các địa chỉ theo yêu cầu người nhận thông qua các Ga xe lửa.
Chuyển phát nhanh bằng đường thủy: hàng hóa sẽ được chuyển tới các tỉnh, đến các nước thông qua hệ thống cảng biển lớn tại Thành phố đó.
Chuyển phát nhanh kết hợp: là hình thức kết hợp 2 hoặc nhiều hình thức vận chuyển khác nhau. Ví dụ: Hàng hóa sẽ được chuyển bằng đường bay ra Thanh Hóa và vận chuyển bằng đường bộ về hà nội. Hình thức này sẽ có giá tiết kiệm hơn hình thức bay thẳng Sài Gòn- Hà Nội

Trong các hình thức chuyển phát nhanh nói trên thì đường hàng không, đường bộ là 2 hình thức chuyển phát nhanh được sử dụng nhiều nhất.

Các hình thức chuyển phát nhanh tại công ty Tân Sơn Nhất:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế (Đại lý Ups, DHL)
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước ( express): 24h
  • Dịch vụ giao hàng thu tiền cho ngành thương mại điện tử (cod)

 

Ngoài ra, nếu khách hàng có yêu cầu, dịch vụ chuyển phát nhanh có bao gồm dịch vụ kiểm đếm (khi gửi hàng và khi trả hàng gọi là dịch vụ đồng kiểm) và dịch vụ khai giá, bảo hiểm hàng hóa (phòng ngừa các trường hợp mất mát)

 

Bình luận

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image