Chuyển hàng đi canada

Home / Chuyển phát nhanh quốc tế / Chuyển hàng đi canada

Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây, là nước có diện tích lớn thứ 2 trên thể giới cách Việt Nam nửa vòng trái đất khiến nhiều người muốn chuyển hàng đi canada cũng e dè. Hãy để TCS Xpress giải quyết giúp bạn với hệ thống chuyển phát nhanh đa quốc gia đảm bảo chất lượng.

Các dịch vụ uy tín từ TCS Xpress

Kết quả hình ảnh cho chuyển phát nhanh

Lấy chữ Tín làm phương châm trong kinh doanh, những dịch vụ của TCS luôn nhận được phản hồi tích cực từ các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây. TCS cung cấp tất cả các dịch vụ chuyển phát bạn cần như:

  • Chuyển phát nhanh giao trong ngày.
  • Chuyển phát nhanh hàng nặng.
  • Chuyển phát nhanh hàng quá khổ, quá tải.
  • Chuyển phát nhanh hỏa tốc.
  • Đóng gói bằng kiện gỗ, đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn đối với hàng dễ vỡ.
  • Bảo hiểm hàng hóa
  • Nhận làm thủ tục hải quan Xuất nhập khẩu nhanh chóng.
  • Dịch vụ Door – to – door: Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi, đúng tay người nhận.

Khi chọn dịch vụ chuyển phát tại TCS Xpress để chuyển hàng đi Canada bạn sẽ không phải phàn nàn về thời gian: vì có khi máy bay bị delay, hàng bị rớt chuyến bạn có thể kiểm tra lộ trình giao hàng trên trang chủ của TCS Express để biết tình trạng đồ bạn gửi đang ở đâu có bị lỗi gì hay không.

Người nhận không nghe điện thoại , địa chỉ không rõ ràng, không có số điện thoại hoặc thoại đúng, sẽ được đội nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo kiểm tra và tìm kiếm thông tin nhằm đảm bảo việc nhận và chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất và an toàn nhất.

Hàng bị quản lý thị trường giữ để kiểm tra cả chuyến về việc này bạn đừng lo ngại các kĩ thuật viên của công ty sẽ  đăng ký FDA giúp quý khách gửi và đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

Bên cạnh đó giá chuyển hàng đi canada được niêm yết và có VAT giúp bạn hài lòng không lo bị hét giá.  Cước phí vận chuyển tối đa, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng đồng thời sự chuyên nghiệp của nhân viên sẽ sử lí nhanh chóng, đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các lô hàng chuyển phát nhanh đi nước ngoài.

Chất lượng dịch vụ

Kết quả hình ảnh cho chuyển phát nhanh

Ngoài việc chuyển hàng đi Canada bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích của TCS như: quản lý kho của khách hàng, quản lý công nợ của khách ngay trên hệ thống.

Thêm vào đó việc vận chuyển về bằng đường tiểu ngạch các loại mỹ phẩm và đồ gia dụng của thương hiệu nổi tiếng trong phạm vi thị trường Châu Á: Taiwan, HongKong, China, Thailand hàng xách tay (xuất, nhập) giá rẻ hơn hãng. Nhờ sự tiện ích này mà TCS Xpress chiếm chọn niềm tin của khách hàng và thường xuyên được khách hàng ghé thăm tại địa chỉ:

TCS Logistics Jsc; A75/6F/12 Bạch Đằng, F.2, Tân Bình,

Hotline: 0902 540 640 (Nội địa)- 0936666008 (Quôc tế);

web: tansonnhatexpress.com ;

email: tansonnhatlogistics@gmail.com;

skype: tcs.xpress

0902 540 640