Chuyển hàng đi Tây Ban Nha

Home / Chuyển phát nhanh quốc tế / Chuyển hàng đi Tây Ban Nha

Bạn có người thân là việt kiều Tây Ban Nha và muốn gửi ít quà quê cho người thân mà chưa biết gửi bằng cách nào. Giải pháp tốt nhất giúp bạn chuyển hàng đi Tây Ban Nha đó là công ty chuyển phát nhanh TCS Xpress.

  • Sự tiện lợi khi gửi hàng.

Kết quả hình ảnh cho chuyển phát nhanh

Thông thường nhiều người còn chưa hình dung ra được chuyển phát nhanh là như thế nào và làm sao để chuyển phát nhanh.

Sự dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của TCS Xpress bạn sẽ không còn băn khoăn về vấn đề đó nữa. Bạn sẽ được những nhân viên chuyên nghiệp xuất sắc của công ty thực hiện các bước chuyển hàng đi Tây Ban Nha cụ thể từng bước như sau:

  • Kiểm tra thông tin về loại hàng: yêu cầu về đóng gói bảo quản theo từng loại hàng đều được nhân viên thực hiện giúp bạn hiểu hơn về thể lệ vận chuyể giao và phát.
  • Trọng lượng và kích thước: thông tin này giúp TCS xác định sẽ phải sử dụng phương tiện vận chuyển nào để chuyên chở hàng hóa của Quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Đóng gói: đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển, hàng chuyển đi Tây Ban Nha cần được đóng gói theo đúng quy chế.
  •  Yêu cầu dịch vụ: Những thông tin này giúp TCS cung cấp cho Quý khách những thông tin liên quan đến cước phí gửi hàng, các quy định của Pháp luật.

Kiểm tra kĩ lưỡng trước khi gửi hàng giúp đồ của bạn được đảm bảo như đồ sành xứ sẽ không bị sứt mẻ hoặc đổ vỡ và cũng không bị lẫn hàng với các đơn hàng khác.

  • Chứng từ gửi hàng

Kết quả hình ảnh cho chuyển phát nhanh

Điều quan trọng là các chứng từ gửi hàng phải đầy đủ và là thông tin thật chuẩn xác.

Thông tin trên vận đơn phải được điền đầy đủ  và có xác nhận các cam kết gửi hàng nếu có theo yêu cầu của TCS. Phải cung cấp các chứng từ liên quan như: hóa đơn, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,.. cho lô hàng gửi của Quý khách. Tốc độ xử lý hàng hóa của khách hàng những chứng từ này sẽ giúp tối ưu cho TCS khi vận chuyển qua các khâu trung chuyển như cửa khẩu, hàng không. Thủ tục cuối cùng của khâu gửi hàng là kiểm tra thông tin về số lượng, trọng lượng và cước phí gửi hàng trước khi ký nhận bàn giao vận đơn và hàng hóa gửi cho nhân viên của TCS.

Với những thao tác đơn giản bạn đã có thể gửi chuyển phát nhanh đi bất cứ đâu thâm trí chuyển hàng đi Tây Ban Nha mà không cần lo lắng về chất lượng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo thêm về TCS qua trang web https://tansonnhatexpress.com/ hoặc địa chỉ cụ thể của công ty tại:

TCS Logistics Jsc; A75/6F/12 Bạch Đằng, F.2, Tân Bình,

Hotline: 0902 540 640 (Nội địa)- 0936666008 (Quôc tế);

web: tansonnhatexpress.com ;

email: tansonnhatlogistics@gmail.com;

skype: tcs.xpress

0902 540 640