Chuyển hàng đi Mỹ

Home / Chuyển phát nhanh quốc tế / Chuyển hàng đi Mỹ

Kết quả hình ảnh cho chuyển phát nhanh

Bạn đang muốn chuyển hàng đi Mỹ nhưng lại băn khoăn lo lắng vì khoảng cách địa lí xa xôi và không biết hãng chuyển phát nào uy tín để lựa chọn. Yên tâm giải pháp an toàn gỡ bỏ mọi băn khoăn của bạn sẽ được trả lời nhờ TCS Logistics Jsc.

  1. Lí do bạn chọn TCS Logistics Jsc.

Chuyển phát nhanh

TCS Logistics Jsc hay còn gọi là TCS Express là tên viết tắt mang thương hiệu của Cty cổ phần Tân Sơn Nhất, thương hiệu nổi tiếng, đơn vị chuyên kinh doanh dịch vụ bưu chính như: Chuyển phát  Bưu phẩm – Bưu kiện về xuất nhập khẩu trong và ngoài nước.

Có lợi thế giải quyết mọi khúc mắc của khách hàng với kinh nghiện trên 15 năm. TCS sẽ giúp bạn thực hiện mọi mong muốn ngay cả chuyển hàng đi Mỹ đất nhước xa xôi cách chúng ta mấy ngàn cây số với nhiều dịch vụ như chuyển nhanh, chuyển nội địa, quốc tế…Đến với đặc vụ vận chuyển TCS vấn đề vận chuyển của bạn được kiểm soát trong tầm tay với chi phí hợp lí nhất. Lợi thế cạnh tranh của công ty được nâng cao với nhiểu dịch vụ như chuyển nhanh, chuyển chậm; chính ngạch, hàng xách tay bằng phương tiện hiện đại như máy bay, xe lửa, xe tải hoặc contener trên các tuyến đường biển, hàng không, hải cảng…

Mục tiêu xây dựng và giữ lấy niềm tin với khách hàng làm thước đo cho sự phát triển với tiêu chí: ” dịch vụ tốt – giá rẻ – uy tín – hợp tác lâu dài” của công ty.

  1. Lợi ích của khách hàng

Khi bạn chọn dịch vụ chuyển phát nhanh TCS Express để chuyển hàng đi Mỹ bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình mà bạn được hưởng tại đây.

Tùy theo mức độ quan trọng đơn chuyển hàng đi Mỹ của bạn sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm có những giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất đảm bảo an toàn và đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu. Bạn sẽ hài lòng với sự phục vụ chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên tron lĩnh vực dịch vụ chuyển phát nhanh cùng mức phí hợp lý. Ngoài chuyển hàng đi Mỹ, tại đây khách hàng còn có thể sử dụng các dịch vụ như order hàng hóa, mỹ phẩm từ Mỹ về bằng đường xách tay. TCS Express còn nhận chuyển phát nhiều nhât ở thị trường quốc tế như Mỹ, China, Nhật, Hongkong, Taiwan, Thailand và thị trường trong nước như Hà Nội, Hải phòng, Đà nẵng, Bình Dương, Đồng Nai.

Hình ảnh có liên quan

TCS Express cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn, luôn luôn đúng giờ để không làm lỡ công việc của bạn. Vì uy tín với khách hàng chính là sự sống của thương hiệu TCS. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không cộng tác cùng TCS để có sự lựa chọn hoàn hảo cho chính mình. Nhanh chân đến địa chỉ của TCS tại:

TCS Logistics Jsc; A75/6F/12 Bạch Đằng, F.2, Tân Bình,

Hotline: 0902 540 640 (Nội địa)- 0936666008 (Quôc tế);

web: tansonnhatexpress.com ;   email: tansonnhatlogistics@gmail.com;

skype: tcs.xpress

0902 540 640