Chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Đắk Lắk?

Home / Chuyển phát nhanh trong nước / Chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Đắk Lắk?

Đăk Lăk là một tỉnh nằm ở trung tâm Tây Nguyên, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Tỉnh Đắk Lắk được tái lập vào ngày 26 tháng 11 năm 2003, trên cơ sở tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh mới là Đăk Lăk và Đăk Nông.

Kinh tế chủ đạo của Đắk Lắk chủ yếu dựa vào sản xuất và xuất khẩu nông sản, lâm sản. Tỉnh có tiềm năng về du lịch sinh thái. Đắk Lắk là tỉnh có diện tích và sản phẩm cà phê xuất khẩu lớn nhất cả nước, với diện tích 182.343ha và sản lượng thu hoạch hàng năm đạt trên 400.000 tấn, chiếm 40% sản lượng cả nước.  Những thế mạnh về vị trí địa lý và sự phát triển nhanh về kinh tế đã khiến cho nhu cầu vận chuyển, trao đổi hàng hóa, thư từ của địa phương này không ngừng tăng lên theo thời gian. Chính vì thế hoạt động chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Đắk Lắk và hướng ngược lại liên tục tăng trong những năm gần đây.

Kết quả hình ảnh cho thành phố daklak

Chuyển phát nhanh đi Đắk Lắk uy tín giá rẻ cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đắk Lắk của TCS Logistics có những đặc điểm gì?

Công ty chúng tôi quan tâm về thế mạnh và nhu cầu trong việc chuyển phát nhanh đi Đắk Lắk, TCS Logistics đã triển khai và phát triển các dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng. Với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị vận tải hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất với những giải pháp chuyển phát nhanh đa dạng, linh hoạt như: chuyển phát nhanh qua đêm, chuyển phát nhanh siêu tốc, chuyển phát nhanh qua ngày, chuyển phát nhanh tiết kiệm… để gia tăng lựa chọn của khách hàng.

Việc áp dụng các phương thức làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng. Bên cạnh đó, nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để  áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang tiến hành hình thức nhận thu hộ tiền COD đối với những khách hàng là chủ shop online.

Để bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng, giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng. Mọi sự cố xảy ra trong quá trình chuyển phát nhanh đi đều được công ty chúng tôi thông báo để hai bên cùng phối hợp giải quyết.

Hình ảnh có liên quan

Đến với công ty TCS Logistics Jsc, bạn sẽ an tâm về chất lượng dịch vụ và không phải lo lắng về mức giá của từng dịch vụ khi chuyển hàng đi bất cứ đâu. Chắc chắn, công ty chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

TCS Logistics Jsc

A75/6F/12 Bạch Đằng, F.2, Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 0902.540.640 (Nội địa) – 0936.666.008 (Quốc tế).

Website: tansonnhatexpress.com.

Email: tansonnhatlogistics@gmail.com

Skype: tcs.xpress.

0902 540 640