Chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Hội An?

Home / Chuyển phát nhanh trong nước / Chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Hội An?

Hội An là là 1 trong 2 thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam đồng thời cũng là trung tâm kinh tế chính trị xã hội của địa phương này. Nhờ vào thế mạnh du lịch nên trong những năm qua, kinh tế phát triển không ngừng, đời sống của nhân dân được nâng lên rõ rệt, nhờ vậy mà việc vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hội An cũng trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn.

Hội An là thành phố biển, phía đông giáp biển Đông; phía tây giáp hai thị xã Điện Bàn và huyện Duy Xuyên; phía nam giáp huyện Duy Xuyên; phía bắc giáp thị xã Điện Bàn. Thành Phố Hội An hiện tại phân chia thành 9 phường bao gồm: Cẩm An, Cẩm Châu, Cẩm Nam, Cẩm Phô, Cửa Đại, Minh An, Sơn Phong, Tân An, Thanh Hà và 4 xã là các xã Cẩm Hà, Cẩm Kim, Cẩm Thanh, và một xã đảo thuộc cù lao chàm là xã Tân Hiệp. Trong quy hoạch, Hội An sẽ là một thành phố về du lịch và các dịch vụ. Khu phố cổ Hội An với những kiến trúc độc đáo trở thành tâm điểm du lịch của Hội An. Bên cạnh đó, bảo tàng Hội An được thành lập vào năm 1989 cũng là điểm đến thu hút.

Nhờ sự phát triển về kinh tế và điều kiện giao thông được cải thiện cũng như vị trí trung tâm nên trong những năm qua, nhu cầu trao đổi hàng hóa, vận chuyển và chuyển phát nhanh của Hội An với các địa phương khác trong cả nước trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn. Đây là những tiền đề vững chắc để công ty TCS Logistics đẩy mạnh hơn nữa chuyển phát đi Hội An.

Kết quả hình ảnh cho tp hội an

Chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ tại công ty chúng tôi.

Vì sao khách hàng nên chọn chuyển phát nhanh TCS Logistics?

Khi đến với dịch vụ này, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí tận tình, giúp quý khách tiết kiệm chi phí kèm dịch vụ ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Sử dụng dịch vụ chuyển phát của công ty quý khách sẽ được :

– Thông  báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.

– Đảm bảo thời gian nhận vận chuyển, vận tải hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất

  • Bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp mất mát hàng hóa
  • Phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách

– Giao hàng nhanh chóng tiết kiệm được thời gian.

– Khuyến mãi bất ngờ, thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Chuyển phát nhanh TCS Logistics thật sự mang đến cho khách hàng một nơi chuyển hàng đáng tin cậy. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mạng lưới , đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách.

Kết quả hình ảnh cho tp hội an

Đến với công ty TCS Logistics Jsc, bạn sẽ an tâm về chất lượng dịch vụ và không phải lo lắng về mức giá của từng dịch vụ khi chuyển hàng đi bất cứ đâu. Chắc chắn, công ty chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

TCS Logistics Jsc

A75/6F/12 Bạch Đằng, F.2, Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 0902.540.640 (Nội địa) – 0936.666.008 (Quốc tế).

Website: tansonnhatexpress.com.

Email: tansonnhatlogistics@gmail.com

Skype: tcs.xpress.

0902 540 640