Chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Tp Bảo Lộc?

Home / Chuyển phát nhanh trong nước / Chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Tp Bảo Lộc?

Bảo Lộc là thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng nằm ở khu vực phía nam của tỉnh. Từ lâu, Bảo Lộc đã được người Pháp chọn là vùng phát triển nông nghiệp. Trong những năm gần đây, kinh tế của Bảo Lộc phát triển không ngừng, nhờ vậy mà việc vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bảo lộc cũng trở nên sôi động hơn.

Bảo Lộc được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Lâm đồng vào năm 2010. Hiện nay Bảo Lộc có diện tích 23.256 ha, chiếm 2,38% diện tích toàn tỉnh Lâm Đồng. Phía đông, phía nam của Bảo Lộc giáp với huyện Bảo Lâm. Phía tây giáp với huyện Đạ Huoai. Một phần diện tích của Bảo Lộc thuộc Vườn quốc gia Cát Tiên đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Chè và cafe là 2 loại cây trồng mang lại nguồn thu lớn cho toàn tỉnh lâm Đồng. Nhờ sự phát triển về kinh tế và điều kiện giao thông được cải thiện nên trong những năm qua, nhu cầu trao đổi hàng hóa, vận chuyển và chuyển phát nhanh của Bảo Lộc với các tỉnh thành khác trong cả nước trở nên nhộn nhịp và sôi động.

Hình ảnh có liên quan

Chuyển phát nhanh uy tín chất lượng đi Bảo Lộc

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bảo Lộc của công ty TCS Logistics có những ưu điểm gì?

– Liên kết với các đơn vị vận tải, vận chuyển và chuyển phát nhanh TCS Logistics có đủ tiềm lực kinh tế để  áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ.

– Hàng hóa được mua bảo hiểm 100% giá trị nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

– Giao nhận đúng thời gian theo thỏa thuận vì thời gian chính là tiền bạc.

– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng, lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

– Cung cấp các dịch vụ bốc dỡ hàng và đóng hàng miễn phí.

Kết quả hình ảnh cho tp bảo lộc

Đến với công ty TCS Logistics Jsc, bạn sẽ an tâm về chất lượng dịch vụ và không phải lo lắng về mức giá của từng dịch vụ khi chuyển hàng đi bất cứ đâu. Chắc chắn, công ty chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

TCS Logistics Jsc

A75/6F/12 Bạch Đằng, F.2, Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 0902.540.640 (Nội địa) – 0936.666.008 (Quốc tế).

Website: tansonnhatexpress.com.

Email: tansonnhatlogistics@gmail.com

Skype: tcs.xpress.

0902 540 640