Chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Tp Tuy Hòa

Home / Chuyển phát nhanh trong nước / Chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Tp Tuy Hòa

Tuy Hòa là thành phố biển trực thuộc tỉnh Phú Yên, nằm ở  phía đông của tỉnh. Đồng thời là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, xã hội của toàn tỉnh. Trong những năm gần đây nhu cầu trao đổi hàng hóa, thư từ, chuyển phát nhanh đi Tuy Hòa diễn ra rất sôi động.

Địa hình thành phố Tuy hòa chủ yếu là đồng bằng phù sa do hạ lưu Sông Ba bồi đắp. Bãi biển Tuy Hòa là một bãi ngang trải dài, có cảnh trí hết sức thơ mộng với bãi cát trắng. Đây chính là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng ở thành phố Tuy Hòa cũng như toàn tỉnh Phú yên. Hiện nay Tuy Hòa là thành phố loại II, có cơ sở hạ tầng và nền kinh tế ngày càng đồng bộ.

Với tư cách là trung tâm, đầu tàu kinh tế của tỉnh Phú Yên nên trong những năm qua Tuy Hòa có tốc độ tăng trưởng  cao, bình quân đạt 23,7%/năm. Đặc biệt, việc đưa Khu công nghiệp An Phú vào hoạt động đã khiến Tuy Hoà hấp dẫn các nhà đầu tư. Đến nay khu công nghiệp này đã thu hút các dự án đầu tư.  Điều này cũng kích thích quá trình vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Tuy Hòa phát triển.  Với lợi thế nằm trên trục Quốc Lộ 1A, đường sắt Bắc Nam cùng với sân bay Đông Tác nên Tuy Hòa hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh.

Kết quả hình ảnh cho tp tuy hòa

Chuyển phát nhanh hàng hóa nhanh uy tín chất lượng đi Tuy Hòa

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tuy Hòa của công ty TCS Logistics có những ưu điểm gì?

Hiện nay chúng tôi đang nhận chuyển phát nhanh đối với tất cả các loại hàng hóa từ cả các tỉnh thành trong cả nước và không giới hạn về kích thước, số lượng, trọng lượng… Dù bạn ở bất cứ địa điểm nào của đất nước Việt Nam, từ vùng đô thị cho đến nông thôn, từ miền núi xa xôi cho đến vùng hải đảo, hãy gọi ngay cho chuyển phát nhanh TCS Logistics, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển hàng hóa đến tận nơi với thời gian nhanh nhất, chất lượng vận chuyển an toàn và giá thành hợp lý.

Đến với công ty TCS Logistics Jsc, bạn sẽ an tâm về chất lượng dịch vụ và không phải lo lắng về mức giá của từng dịch vụ khi chuyển hàng đi bất cứ đâu. Chắc chắn, công ty chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

TCS Logistics Jsc

A75/6F/12 Bạch Đằng, F.2, Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 0902.540.640 (Nội địa) – 0936.666.008 (Quốc tế).

Website: tansonnhatexpress.com.

Email: tansonnhatlogistics@gmail.com

Skype: tcs.xpress.

0902 540 640