Cước phí chuyển hàng đi New Zealand bao nhiêu?

Home / Chuyển phát nhanh quốc tế / Cước phí chuyển hàng đi New Zealand bao nhiêu?

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ở Việt Nam trong những năm gần đây rất phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng lên của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển hàng đi New Zealand từ Việt Nam nhưng chưa biết cước phí chuyển phát nhanh có đắt không thì hãy tham khảo các thông tin chi tiết dưới đây để có thể tính trước giá tiền mà mình cần trả.

1

Cước phí chuyển hàng đi New Zealand phụ thuộc vào yếu tố nào?

Cước phí chuyển hàng đi New Zealand mà bạn phải trả sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố sau đây: thể tích của bưu gửi, trọng lượng thực của bưu gửi và khu vực mà bưu gửi sẽ được chuyển đến.

Hầu hết các công ty chuyển phát nhanh quốc tế đều áp dụng cách tính này. Dựa trên việc so sánh thể tích (đã được quy đôira trọng lượng) và trọng lượng thực của bưu gửi, cước phí sẽ được tính cho phần trọng lượng lớn hơn. Cách tính này sẽ đảm bảo những bưu gửi kềnh càng nhưng có trọng lượng nhẹ hay bưu gửi có kích thước nhỏ nhưng trọng lượng nặng được áp dụng mức cước phí phù hợp với nó.

Công thức quy đổi từ thể tích ra trọng lượng là (dài x rộng x cao)/5000.

2

Đối với yếu tố thứ 3 là khu vực gửi hàng, khách hàng có thể tham khảo bảng giá được niêm yết công khai của một số công ty chuyên nghiệp có website chính thức. Mức cước phí sẽ khác nhau đối với các gói dịch vụ khác nhau, ví dụ như chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh trong ngày hay chuyển phát nhanh hẹn giờ…

Bạn cũng cần lưu ý là mức phí này có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm nhất định. Đồng thời, giá niêm yết cũng chưa bao gồm phụ phí xăng dầu và 10% VAT.

TCS Logistics Jsc chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi New Zealand giá rẻ

Tại Công ty TCS Logistics Jsc, mức cước phí chuyển phát nhanh quốc tế luôn được niêm yết công khai trên website để khách hàng tiện tham khảo. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy bảng giá cước của Công ty luôn luôn thuộc loại cạnh tranh nhất thị trường.

Mặc dù giá rẻ nhưng TCS Logistics Jsc vẫn đảm bảo là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn, hàng hóa sẽ được chuyển đến New Zealand một cách an toàn với thời gian ngắn nhất. Bạn có thể nắm được thông tin về bưu gửi nếu có yêu cầu vì nhân viên của chúng tôi sẽ liên tục theo dõi lộ trình của nó trên hệ thống quản lý thông minh.

Đến với TCS Logistics Jsc, bạn có thể hoàn toàn yêu tâm về dịch vụ được cung cấp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

TCS Logistics Jsc

A75/6F/12 Bạch Đằng, F.2, Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 0902.540.640 (Nội địa) – 0936.666.008 (Quốc tế).

Website: tansonnhatexpress.com.

Email: tansonnhatlogistics@gmail.com.

Skype: tcs.xpress.

0902 540 640