Dịch vụ chuyển hàng đi Thái Lan của TCS Logistics Jsc có uy tín không?

Home / Chuyển phát nhanh quốc tế / Dịch vụ chuyển hàng đi Thái Lan của TCS Logistics Jsc có uy tín không?

Để phục vụ nhu cầu gửi hàng hóa đi nước ngoài ngày càng nhiều của khách hàng, nhiều công ty cung câp dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời nhằm cung cấp các dịch vụ vận chuyển đa dạng và phong phú. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển hàng đi Thái Lan nhưng vẫn chưa biết nên chọn dịch vụ của công ty nào thì chắc chắn TCS Logistics Jsc sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Hình ảnh có liên quan

Chuyển hàng đi Thái Lan

Ưu điểm của dịch vụ chuyển hàng đi Thái Lan bởi công ty TCS Logistics Jsc

Công ty Logistics Jsc với đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, chuyên nghiệp và chu đáo trong từng chi tiết. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc chưa nắm rõ các thông tin về dịch vụ chuyển hàng đi Thái Lan thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và dựa trên những nhu cầu mà bạn cần để hướng dẫn đưa ra các quyết định sáng suốt trước khi kí hợp đồng. Chắc chắn, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như không phải lo về khoản chi phí phát sinh ngoài hợp đồng.

Công ty chúng tôi với cách làm việc hiện đại và chuyên nghiệp. Với mong muốn giúp khách hàng tiết kiếm được nhiều thời gian và công sức hơn, bạn không phải đến trực tiếp công ty chúng tôi để gửi hàng mà bạn hoàn toàn có thể tự đăng kí dịch vụ của mình trẹn hệ thống order trực tuyến được quản lí bằng phần mềm thông minh của chúng tôi.

Các loại hàng hóa, bưu kiện và bưu phẩm của sau khi được nhân viên TCS Logistics Jsc nhận, chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra khối lượng và thông báo chi phí chính xác đến bạn trước khi chuyển hàng qua hải quan. Bên cạnh đó, khi bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi từ lần thứ 2 trở lên thì bạn sẽ được giảm chiết khấu và nhiều mức giá ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và khách hàng VIP.

Kết quả hình ảnh cho chuyển hàng đi Thái Lan

Lựa chọn dịch vụ chuyển hàng uy tín

Chính sách bồi thường của TCS Logitistics JSC

Nếu hàng hóa của bạn bị nứt vỡ hoặc bong tróc trong quá trình vận chuyển do lỗi của chúng tôi thì công ty chúng tôi sẽ thực hiện hoàn trả phí chuyển hàng và bồi thường thiệt hại dựa trên mức giá của hàng hóa đó.

Nếu hàng hóa của bạn bị thất lạc thì sao? Điều này, là hoàn toàn rất ít xảy ra bởi hàng hóa của bạn khi được vận chuyển đi sẽ được chúng tôi theo dõi sát sao trên hệ thốn, đồng thời kết hợp với đội ngũ đơn vị chuyển phát bên Thái Lan để xác nhận và thông báo đến khách hàng khi hàng hóa đến đúng nơi, đúng người và đã nhận được chữ kí xác nhận của người nhận hàng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về hàng hóa của mình khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Khi có nhu cầu cần chuyển gấp hàng hóa đi Thái Lan , bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi thông qua một trong những địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể.

TCS Logistics Jsc

A75/6F/12 Bạch Đằng, F.2, Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 0902.540.640 (Nội địa) – 0936.666.008 (Quốc tế).

Website: tansonnhatexpress.com.

Email: tansonnhatlogistics@gmail.com.

Skype: tcs.xpress.

0902 540 640