Định vị bưu gửi – bưu phẩm

Home / Định vị bưu gửi – bưu phẩm

Định vị bưu gửi -  bưu phẩm một cách nhanh chóng đơn giản, bạn chỉ nhập mã bưu phẩm của đơn vị tương ứng muốn kiếm tra và check thông tin. Kiểm tra chuyển phát nhanh hiệu quả chính xác đầy đủ thông tin trong quá trình giao nhận.
Tiện ích này cho phép các khách hàng có thể tra cứu định vị bưu phẩm, bưu kiện của mình trong toàn trình chuyển phát tại 63 Bưu điện tỉnh, thành phố cũng như tra cứu định vị bưu gửi Chuyển phát nhanh. Đặc biệt, với việc kết nối trao đổi dữ liệu với quốc tế, khách hàng có thể sử dụng tiện ích này để tra cứu định vị bưu gửi tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

 Nhập mã bưu phẩm của vn post để check

 Nhập mã bưu phẩm của Viettel post để check

 Nhập mã bưu phẩm của EMS để check

 Nhập mã bưu phẩm của Kerry Express post để check

ĐỊNH VỊ BƯU GỬI CÁC HÃNG KHÁC

Để định vị bưu kiện của bạn hiệu quả nhất, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Tân Sơn Nhất. Chúng tôi cung cấp phương thức định vị tốt nhất bởi bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật mới nhất về tất cả các bưu kiện của mình. Chuyển phát nhanh Tân Sơn Nhất gửi cập nhật định vị hàng hoá tới hộp thư điện tử của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể định vị gói hàng tại một thời điểm hoặc trên toàn bộ hành trình. Hãy dùng thử nhé!

0902 540 640