Lý do nên chọn dịch vụ chuyển hàng đi Úc với TCS Logistics Jsc

Home / Chuyển phát nhanh quốc tế / Lý do nên chọn dịch vụ chuyển hàng đi Úc với TCS Logistics Jsc

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Úc từ Việt Nam. Giữa rất nhiều sự lựa chọn, bạn bối rối chưa biết nên sử dụng dịch vụ của công ty nào là tốt nhất. Chúng tôi tin rằng TCS Logistics Jsc là sự chọn lựa tốt nhất dành cho bạn. Điều này xuất phát từ những lý do sau đây:

3

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc của TCS Logistics Jsc đáng tin cậy

TCS Logistics Jsc là một công ty chuyên nghiệp và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển các loại hàng hóa đến Úc và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Để giúp bạn thuận lợi chuyển hàng đi Úc, TCS Logistics Jsc sẵn sàng hỗ trợ bạn từ A đến Z, từ khâu ký nhận hàng tận nơi, hỗ trợ đóng gói đúng quy cách miễn phí, hỗ trợ các thủ tục hải quan nhanh chóng và cũng hoàn toàn miễn phí…

Lực lượng luôn tận tình hỗ trợ bạn là một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, tận tâm và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. TCS Logistics Jsc sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thoải mái và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thời gian chuyển hàng đi Úc của TCS Logistics Jsc rất nhanh chóng

Thời gian bưu phẩm, bưu kiện được giao đến tận tay người nhận sẽ được đảm bảo theo tiêu chuẩn chuyển phát nhanh quốc tế.

1

Thời gian này được tính bằng quảng đường đi của bưu gửi. Đối với quảng đường có chiều dài ít hơn 300km thì thời gian chuyển phát nhanh là trong vòng 24 giờ, quảng đường từ 300km trở lên cần 48 giờ để hoàn thành việc giao phát.

Trong suốt lộ trình hàng hóa di chuyển, nhân viên của Công ty sẽ theo dõi liên tục trên hệ thống và kết quả được thông báo trực tiếp với khách hàng nếu bạn có yêu cầu.

Giá cả dịch vụ chuyển hàng đi Úc của TCS Logistics Jsc cạnh tranh nhất

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế được niêm yết công khai trên website chính thức của Công ty. Qua so sánh, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy rằng giá cả dịch vụ của chúng tôi thuộc loại cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại TCS Logistics Jsc. Chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và giá rẻ là những gì mà khách hàng có thể nhận được khi đến với TCS Logistics Jsc.

Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất theo địa chỉ sau:

TCS Logistics Jsc

A75/6F/12 Bạch Đằng, F.2, Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 0902.540.640 (Nội địa) – 0936.666.008 (Quốc tế).

Website: tansonnhatexpress.com.

Email: tansonnhatlogistics@gmail.com.

Skype: tcs.xpress.

0902 540 640