Những điều cần lưu ý khi chọn công ty để chuyển hàng từ Korea về VN

Home / Chuyển phát nhanh quốc tế / Những điều cần lưu ý khi chọn công ty để chuyển hàng từ Korea về VN
Những điều cần lưu ý khi chọn công ty để chuyển hàng từ Korea về VN

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng từ Korea về VN nhưng bạn vẫn đang loay hoay trong việc lựa chọn một công ty chuyển phát nhanh ký thác hàng hóa của mình. Để giúp bạn chọn một công ty chất lượng giá tốt, chúng tôi xin chia sẻ một số điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn một công ty chuyển phát nhanh.

Những điều cần lưu ý khi chọn công ty để gửi hàng từ Korea về VN
– Thương hiệu của công ty trong lĩnh vực chuyển phát nhanh: thương hiệu được xây dựng dựa trên uy tín và chất lượng do đó khi lựa chọn một công ty có thương hiệu nổi tiếng bạn sẽ có thể yên tâm một phần về chất lượng dịch vụ và giá cả.
– Chất lượng dịch vụ: ai cũng muốn hàng hóa của mình được chuyển đến nơi một cách an toàn và không bị tổn thất gì. Bạn có thể lựa chọn những công ty được khách hàng phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ.
– Thời gian vận chuyển: khi chuyển hàng từ Korea về VN ai cũng mong muốn những món quà của mình sẽ nhanh chóng đến tay của người thân. Đây không đơn giản là một món hàng vô tri vô giác mà nó còn là tình cảm của bạn dành cho người thân của mình. Do đó, thời gian chuyển càng nhanh sẽ càng tốt.
– Giá cả vận chuyển: nếu 2 công ty cung cấp cùng dịch vụ mà giá lại có sự chênh lệnh thì đương nhiên là bạn nên chọn công ty giá rẻ hơn để có thể tiết kiệm được chi phí.
– Cung cấp phục vụ của nhân viên: bạn nên lựa chọn những công ty có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Họ sẽ giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng và tránh được những bực tức không đáng có.
– Khả năng giải quyết sự cố: dù là hết sức cẩn thận nhưng có đôi lúc quá trình vận chuyển sẽ có thể xảy ra sự cố, điều quan trọng là khi xảy ra sự cố công ty đó sẽ giải quyết như thế nào. Bạn nên chọn công ty có thể giúp bạn khách phục sự cố nhanh chóng và có trách nhiệm.
Lựa chọn TCS Logistics để chuyển hàng từ Korea về VN
Khi có nhu cầu chuyển hàng từ Korea về VN, bạn hãy lựa chọn công ty TCS Logistics. Vì sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn TCS Logistics? Bởi vì dịch vụ của công ty có các ưu điểm sau:
– Chất lượng dịch vụ được đảm bảo.
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng.
– Giá cả hợp lý.
– Nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy với công việc.
– Cam kết hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển.
– Chính sách bồi thường rõ ràng.
– Khả năng giải quyết sự cố nhanh chóng.
Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ với công ty tại địa chỉ:
TCS Logistics Jsc
A75/6F/12 Bạch Đằng, F.2, Tân Bình, TP.HCM.
Hotline: 0902.540.640 (Nội địa) – 0936.666.008 (Quốc tế).
Website: tansonnhatexpress.com.
Email: tansonnhatlogistics@gmail.com.
Skype: tcs.xpress.

0902 540 640