Những khó khăn trong quá trình giao nhận hàng khi chuyển hàng sang Úc

Home / Chuyển phát nhanh quốc tế / Những khó khăn trong quá trình giao nhận hàng khi chuyển hàng sang Úc

Quá trình giao nhận hàng sau khi thông quan có thể nói là giai đoạn khó khăn nhất trong quá trình chuyển hàng sang Úc. Điều này xuất phát từ nhiều lý do, kể cả khách quan và chủ quan, đòi hỏi công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế phải có kinh nghiệm và khả năng xử lý nhanh chóng để hàng hóa được gia đúng hạn.

1

Những khó khăn thường gặp khi chuyển hàng sang Úc

Không chỉ riêng dịch vụ chuyển hàng sang Úc, công việc giao nhận hàng ở tất cả các quốc gia khác cũng khiến các công ty chuyển phát nhanh thường gặp phải những khó khăn sau đây:

– Hàng hóa được giao phát chậm: Điều này có thể xuất phát từ một số nguyên nhân như máy bay hủy chuyến hoặc hoãn giờ bay khiến hàng hóa đến nơi chậm trễ, số điện thoại hoặc địa chỉ người nhận mà khách hàng cung cấp không chính xác hoặc không rõ ràng, hay là người nhận vì lý do nào đó mà không trả lời điện thoại của nhân viên giao phát. Ngoài ra, trong một số trường hợp cần thiết, cơ quan quản lý thị trường của Úc có thể giữ lại toàn bộ chuyến hàng để kiểm tra.

Do đó, hàng hóa không được giao đến tay người nhận đúng hạn. Điều đó có thể khiến khách hàng không hài lòng và ảnh hưởng đến uy tín của công ty chuyển phát nhanh mặc dù những nguyên nhân này không xuất phát từ phía công ty.

3

– Hàng hóa gặp sự cố: Các loại hàng hóa là chất lỏng, hàng dễ vỡ như gốm, sứ, thủy tinh có thể gặp phải sự cố đổ vỡ nếu không được đóng gói cẩn thận, đúng quy cách. Bên cạnh đó, bưu gửi còn có thể bị thất lạc hoặc mất mát sau khi đến Úc.

Làm sao để khắc phục những khó khăn này khi chuyển hàng sang Úc?

Để khắc khục những khó khăn này, điều quan trọng là khách hàng phải lựa chọn được một công ty chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Những công ty này thường có sự kết nối tốt với phía chuyển phát của nước ngoài, vì vậy có thể xử lý nhanh chóng các tình huống khó khăn hoặc sự cố phát sinh sau khi hàng đã rời lãnh thổ Việt Nam.

Có thể nói, Công ty TCS Logistics Jsc với những kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và tận tâm sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm để chuyển hàng sang Úc một cách nhanh chóng, an toàn và giá cả lại rất phải chăng.

Hãy liên hệ trực tiếp với Công ty để được giải đáp mọi thắc mắc:

TCS Logistics Jsc

A75/6F/12 Bạch Đằng, F.2, Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 0902.540.640 (Nội địa) – 0936.666.008 (Quốc tế).

Website: tansonnhatexpress.com.

Email: tansonnhatlogistics@gmail.com.

Skype: tcs.xpress.

0902 540 640