Những lưu ý khi chuyển hàng từ Japan về VN

Home / Chuyển phát nhanh quốc tế / Những lưu ý khi chuyển hàng từ Japan về VN
Những lưu ý khi chuyển hàng từ Japan về VN

Japan (hay còn gọi là Nhật Bản) làm một nước phát triển mạnh tại châu Á. Bên cạnh đó, đất nước này còn nổi tiếng với nhiều thắng cảnh đẹp. Do đó, có nhiều người Việt Nam đến đây để du lịch, lao động, học tập… Một khi đã đi nước ngoài thì bạn không thể không nghĩ đến việc mua một ít đồ về làm quà cho gia đình. Khi muốn chuyển hàng từ Japan về VN bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề để quá trình vận chuyển được tốt hơn.

Một số lưu ý khi chuyển hàng từ Japan về VN

  • Những hàng hóa được chuyển từ Japan về VN: trừ những mặt hàng bị pháp luật Việt Nam cấm và không cho nhập khẩu vào VN. Còn những mặt hàng khách bạn sẽ được chuyển về Việt Nam.
  • Kích thước của bưu phẩm muốn ký gửi: thông thường kích thước bưu phẩm được gởi sẽ không được vướt quá 1,5m bất kể là chiều dài, chiều rộng hay chiều cao.
  • Ngoài cước gởi hàng thì ở phía Việt Nam bạn sẽ đóng thuế nhập khẩu từ 10 – 20% tùy vào mặt hàng mà bạn chuyển từ Japan về VN.
  • Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chuyển hàng từ Japan về VN hoặc muốn hàng được chuyển về nhanh chóng và bảo đảm an toàn hơn thì bạn có thể chọn một công ty chuyển phát nhanh để chuyển hàng về.

Khi lựa chọn bạn nên chọn một công ty uy tín và đảm bảo các vấn đề sau:

+ Giá cước rẻ

+ Thời gian hàng về nhanh chóng.

+ Chính sách bảo đảm, bồi thường hàng hóa rõ ràng.

Dịch vụ chuyển hàng từ Japan về VN của công ty TCS Logistics 

TCS Logistics là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu phẩm trong nước và quốc tế. Công ty có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và một trình tự vận chuyển hàng logic nên sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển hàng đến tay người thân của mình.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của TCS Logistics bạn còn được hưởng một mức giá hấp dẫn và nhiều ưu đãi khác.

Công ty có đội ngũ nhân viên làm việc 24/24 nên sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần giải đáp thắc mắc hoặc muốn cập nhật lịch trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Công ty có một chính sách bồi thường cho khách hàng rất rõ ràng nên bạn có thể yên tâm về hàng hóa. Bên cạnh đó, nếu chẳng may có sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển công ty sẽ nhanh chóng giải quyết cho bạn trong vòng 24 giờ.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với công ty qua địa chỉ:

TCS Logistics Jsc

A75/6F/12 Bạch Đằng, F.2, Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 0902.540.640 (Nội địa) – 0936.666.008 (Quốc tế).

Website: tansonnhatexpress.com.

Email: tansonnhatlogistics@gmail.com.

Skype: tcs.xpress.

0902 540 640