Thời gian chuyển hàng đi Ấn Độ mất bao lâu?

Home / Chuyển phát nhanh quốc tế / Thời gian chuyển hàng đi Ấn Độ mất bao lâu?

Do sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và các phương thức vận chuyển cũng ngày càng đa dạng, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn linh động và tiện lợi hơn trong việc chuyển hàng đi nước ngoài. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển hàng đi Ấn Độ và muốn biết cần bao nhiêu thời gian để hàng đến nơi thì có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

1

Chuyển hàng đi Ấn Độ cần bao nhiêu ngày?

Thời gian chuyển hàng tới Ấn Độ hay bất kỹ quốc gia nào khác tùy thuộc vào độ dài của quảng đường mà hàng hóa được chuyển đi.

Cụ thể là, đối với những quảng đường dài dưới 300km thì cần 24 giờ để bưu kiện, bưu phẩm đến nơi, các quảng đường dài hơn 300km sẽ cần 48 giờ. Đây là thời gian đúng theo tiêu chuẩn chuyển phát nhanh quốc tế.

Tuy nhiên, không phải thời gian cần của mọi gói dịch vụ chuyển phát nhanh đều giống nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu về thời gian của khách hàng mà nhân viên tư vấn sẽ gợi ý cho bạn những gói dịch vụ phù hợp như chuyển phát nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh hẹn giờ, chuyển phát nhanh hàng nặng tiết kiệm, chuyển phát nhanh hàng quá tải, quá khổ giá rẻ…

2

TCS Logistics Jsc chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Ấn Độ nhanh chóng

Công ty TCS Logistics Jsc là một đơn vị chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng đến Ấn Độ và hơn 200 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động và có khả năng giải quyết nhanh các tình huống phát sinh hoặc sự cố ngoài ý muốn nếu có. Vì vậy, kể cả khi hàng hóa có được chuyển đi thuận lợi hay không thì bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm là bưu gửi sẽ được chuyển đến nơi an toàn, nhanh chóng.

Bên cạnh đó, bạn có thể nắm được lộ trình của hàng hóa thông qua phần mềm Hệ thống quản lý thông minh của chúng tôi. Nhân viên của TCS Logistics Jsc sẽ liên tục theo dõi qua hệ thống này và thông báo kết quả cho bạn khi có yêu cầu.

Mọi dịch vụ do TCS Logistics Jsc cung cấp đều thể hiện tính chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng và chi phí rẻ nhất, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Để được phục vụ tốt nhất bởi TCS Logistics Jsc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

TCS Logistics Jsc

A75/6F/12 Bạch Đằng, F.2, Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 0902.540.640 (Nội địa) – 0936.666.008 (Quốc tế).

Website: tansonnhatexpress.com.

Email: tansonnhatlogistics@gmail.com.

Skype: tcs.xpress.

0902 540 640